Dịch vụ thiết kế và thi công bảng alu

Dịch vụ thiết kế và thi công bảng alu

Hiện nay có nhiều bảng hiệu phù hợp công ty, doanh nghiệp như: bảng hiệu alu, mica, inox, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu neon,…phù hợp cho công ty, cửa hàng. Ngoài ra thì làm bảng hiệu có thể kết hợp thi công alu với chữ nổi mica gắn led…

Dịch vụ thiết kế và thi công bảng alu

Dịch vụ thiết kế và thi công bảng alu

Biển quảng cáo ốp aluminium là loại biển có độ bền cao, bóng, đẹp, mặt biển thường sử dụng chữ nổi bằng đồng, inox, mica…kết hợp hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED, metal…
Aluminium là chất liệu hợp kim mặt nhôm trên nhựa tổng hợp composite. Hiện nay chất liệu này được dùng nhiều cho lĩnh vực biển quảng cáo.

Biển gắn chữ nổi là hình thức biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Về mặt kết cấu, biển gắn chữ nổi cũng giống như biển bạt, nó thường bao gồm một khung xương sắt hoặc inox kết hợp với một mặt hợp kim nhôm aluminium hoặc chất liệu khác.

Nội dung trên biển thường được thể hiện bằng chữ meka uốn nổi có thể kết hợp với đèn neonsign hay chiếu sáng bằng hệ thống đèn. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng, quảng cáo, hiện nay biển gắn chữ nổi được dùng với rất nhiều chất liệu (nền biển) khác nhau tùy thuộc yêu cầu Mỹ thuật.

Chất liệu nhôm Aluminium có thể sử dụng ở những dạng biển quảng cáo: biển quảng cáo ngoài trời, biển đơn, biển hộp đèn biển tấm lớn, biển hộp đèn siêu mỏng, biển quảng cáo aluminium, bảng màu aluminium, biển quảng cáo chữ nổi, biển chữ nổi ngoài trời, biển logo trong nhà (logo lễ tân), các hình thức chiếu sáng chữ nổi, biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, biển chỉ dẫn,…

Có các dạng bảng hiệu mặt dựng alu như sau:

– Mặt dựng bảng alu quán bar: rất cầu kỳ bắt mắt thi công ở dạng đặc biệt kỹ thuật cao, yếu tố thẩm mỹ là trên hết.

– Mặt dựng alu bên ngoài tòa nhà: loại này tùy vào hệ tòa nhà, thi công trên cao, yêu cầu khả năng chuyên nghiệp và mức độ thực hiện của nhà thầu.

– Mặt dựng alu cho hệ thống ngân hàng: trường anh ngữ, chuỗi cửa hàng,làm theo quy chuẩn có sẵn bản vẽ của chủ đầu tư.

– Mặt dựng alu cho cửa hàng spa, cửa hàng thời trang, hoặc tương đương, loại này đòi hỏi thiết kế rất công phu và tỉ mĩ,cạnh tranh về thiết kế.

Một trình độ chuyên nghiệp cao, một thái độ lao động nghiêm túc cùng sự tận tâm với khách hàng của Chúng tôi đã nhận được những lời đánh giá xứng đáng từ phía các đối tác nói riêng và của quý khách hàng nói chung.

Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn các thông tin cụ thể về kiểu dáng, chất liệu, tính năng của từng loại sản phẩm để qúy khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi chất lượng thẩm mỹ của công trình thi công.

Chúng tôi luôn tự hào là công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo tại TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi đem tới cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với chi phí và dịch vụ tốt nhất hiện nay

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hịên những mục tiêu tiếp thị qua hình ảnh quảng cáo với phương châm vừa làm hài lòng vừa khẳng định được giá trị thương hiệu của đơn vị quý khách hàng trên thương trường.

Để được tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Chúng tôi. Tại đây đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện sẽ tư vấn và thi công thật chính xác các hạng mục yêu cầu với mức phí tối ưu

Hãy liên hệ trực tiếp với Chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn thi công các công trình với các hạng mục và chi phí tối ưu nhất. Hãy nói cho chúng tôi biết công trình bạn đang muốn thực hiện. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các giai đoạn thi công cụ thể từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thành

Bảng giá có thể thay đổi theo các công trình thi công với diện tích và chất liệu khác nhau. Chính vì vậy hãy cho chúng tôi biết những yêu cầu của quý khách. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá với mức phí và dịch vụ thi công tốt nhất hiện nay

Những điều quang trọng khi làm biển hiệu quảng cáo

Việc lựa chọn đơn vị thi công alu quảng cáo, bảng hiệu alu quảng cáo cũng không kém phần quan trọng vì việc lựa chọn đúng đơn vị thi công alu quảng cáo chất lượng thì tay nghề người thợ ở đây được đào tạo chuyên sâu. Khi thợ thi công có tay nghề cao sẽ làm đúng tiến độ bàn gian biển quảng cáo. Ngoài ra còn tiết kiệm vật liệu, chi phí thi công quảng cáo.

Bảng hiệu đang ngày càng đóng một vị trí vai trò quang trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp,…Bảng hiệu, bảng hiệu alu ngày càng trở nên quán phổ biến trong xã hội hiện nay, bảng hiệu có mặt tại mọi nơi trên con đường, hẻm, tại các ngã tư lớn. Việc một công ty một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm, bất cứ hình ảnh đến với khách hàng một cách ấn tượng nhất, chắc chắn việc tạo ra bảng hiệu là rất quang trọng.

Với một công ty, cá nhân tùy vào điều kiện, khả năng kinh tế có khác nhau mà việc lựa chọn loại vật liệu làm bảng hiệu cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, những vật liệu cơ bản thường được dùng và ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng tốt cũng như giá cả vừa phải đó là: aluminium, mica, inox, foamex, kính, gỗ…

Hiện nay có nhiều bảng hiệu phù hợp công ty, doanh nghiệp như: bảng hiệu alu, mica, inox, bảng hiệu hiflex, bảng hiệu neon,…phù hợp cho công ty, cửa hàng. Ngoài ra thì làm bảng hiệu có thể kết hợp thi công alu với chữ nổi mica gắn led…

Không riêng gì mặt dựng alu mà các loại biển hiệu quảng cáo khác cũng có những lưu ý cần phải quan tâm khi thi công mặt dựng alu quảng cáo.

Quan trọng đầu tiên là yêu cầu chính của khách hàng: Đây là người bỏ ra mọi chi phí để thiết kế, quá trình thi công. Việc bạn cần quan tâm là những lưu ý, yêu cầu xử lý, yếu tố mà khách hàng yêu cầu để xử lý những thắc mắc, trở ngại những quy định thì hãy tư vần cho khác hàng.

Việc treo biển quảng cáo việc cần phải tuân thủ theo những qui định địa phương, nhà nước. Đây là lưu ý quang trọng cho cả đơn vị thi công mặt dựng alu quảng cáo và người khách hàng. Cần tìm hiểu nắm bắt rõ những qui định của địa phương để không làm tốn phí thời gian cho bạn và khách hàng.

Một lưu ý nữa là thời tiết nơi đặt quảng cáo tuy không quá quang trọng nhưng nó trực tiếp làm ảnh hưởng độ lâu bền, sáng bóng của bảng hiệu quảng cáo. Nên cần lựa chọn nơi đặt, tìm hiều điều kiện nới đó.