Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn

Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn

Hoặc tạo ấn tượng từ chính thương hiệu. Cũng như sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh, đó là tập trung vào logo, tên công ty với những sắc màu và nội dung nổi bật.

Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn

Dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo tấm lớn

Công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần tìm dịch vụ làm bảng quảng cáo khổ lớn ngoài trời tại HCM uy tín, giá rẻ. Vậy thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Dịch vụ thiết kế và thi công biển bảng (thi công biển quảng cáo) – bảng quảng cáo cỡ lớn (Pano, pa nô, billboard) là một loại hình đặc biệt, với kích cỡ rất lớn, không đơn thuần như các biển quảng cáo – bảng quảng cáo thông dụng khác, có kích thước từ khoảng 50m2 (bảng quảng cáo trong nội thành) đến hàng trăm mét vuông (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời) đặc biệt từ 80m2-> 250m2. Chúng được đặt ở những vị trí hết sức trọng điểm, thu hút một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng.

Biển quảng cáo tấm lớn đòi hỏi sự đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và triển khai loại hình quảng cáo đầy tiềm năng này.

Với nhu cầu ngày càng cao của thương hiệu, các nhà cung cấp dịch vụ như chúng tôi, đã có những bước thành công về công nghệ sản xuất những loại biển hiệu – bảng quảng cáo có tính năng vượt trội.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm “Chất lượng hàng đầu – Phục vụ chu đáo” là mục tiêu phấn đấu của Chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Kiến thức có được từ những mối quan hệ cùng với sự cống hiến và kinh nghiệm được đúc kết từ những thương hiệu lớn bên cạnh niềm đam mê sáng tạo của một tập thể đoàn kết, Chúng tôi sẽ tạo nên những ấn tượng sâu sắc cho thương hiệu của quý khách hàng. Tất cả đều chuẩn mực và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu, thu hút người tiêu dùng bởi sự đa dạng trong phong cách thể hiện và bằng những cảm nhận mỹ thuật bên cạnh yêu tố thân thiện với môi trường và những tính năng ưu việt trong sử dụng và cất giữ.

Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hịên những mục tiêu tiếp thị qua hình ảnh quảng cáo với phương châm vừa làm hài lòng vừa khẳng định được giá trị thương hiệu của đơn vị quý khách hàng trên thương trường.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được bảng báo giá chi tiết nhất với bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, thân thiện của chúng tôi

Đến với Chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo yêu cầu của từng hạng mục in ấn và thi công bảng quảng cáo

Dịch vụ thi công quảng cáo Chúng tôi tại TP.Hồ Chí Minh kết hợp với thiết kế, in ấn tạo nên một chuỗi liên hoàn, tạo sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho những đơn vị có nhu cầu!

Với bề dày kinh nghiệm thi công quảng cáo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi chúng tôi luôn tọa được sự tin tưởng từ mọi khách hàng, thậm chí khó tính nhất.

Hãy đến với Chúng tôi để được tư vấn, báo giá và thiết kế thi công bảng quảng cáo ấn tượng độc đáo, đưa thương hiệu của bạn vươn đến một tầm xa mới.

Tạo ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bảng hiệu càng nổi bật càng thu hút được khách hàng mỗi khi đi ngang qua. Vì vậy, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, cần chú ý làm sao để tạo được ấn tượng thu hút khách hàng.

Có khá nhiều cách để tạo nên sự nổi bật cho bẳng hiệu. Đó là về sản phẩm, hình ảnh, nội dung, màu sắc, việc phối hợp với màu sắc và hình ảnh cho nổi bật thêm, hoặc gây ấn tượng với đèn led đi âm bên trong sản phẩm hoặc đi nổi ngoài sản phẩm…

1/ Thương hiệu:

Hoặc tạo ấn tượng từ chính thương hiệu. Cũng như sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh, đó là tập trung vào logo, tên công ty với những sắc màu và nội dung nổi bật. Chúng ta làm nổi bật bằng cách chọn font chữ cho hợp nhãn để tạo sự chuyên nghiệp và sang trọng. Phần chữ này chúng ta sẽ làm chữ nổi cho cao hơn nền bảng nhưng thấp hơp logo chút thì đẹp. Còn như chúng ta muốn có ấn tượng hơn ban đêm thì chúng ta trang trí đèn them cho nó.

2/ Nội dung trên bảng hiệu

Nội dung trên bảng hiệu cần phải rõ ràng và ngắn gọn, không nên quá dài dòng hay rắc rối khó hiểu. Tuy nhiên cũng đừng quá vắn tắt dễ khiến người ta hiểu nhầm vấn đề hoặc sản phẩm bạn kinh doanh. Font chữ chuẩn dễ nhìn cùng hình ảnh rõ và sáng để tạo ấn tượng.

3/ Màu sắc

Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với một bảng hiệu nổi bật. Những sắc màu tươi sáng thường dễ gây sự chú ý hơn cho bảng hiệu, đó là màu đỏ, vàng, cam, xanh… Tuy nhiên những màu sắc như đen, vàng, đỏ khi kết hợp với nhau lại vô cùng tuyệt vời.

Sử dụng sắc màu không nên kết hợp quá chói lóa hoặc quá mờ nhạt, sử dụng màu không nên tương đồng nhau vì sẽ làm mờ nhạt các chi tiết văn bản. Còn nếu trộn nhiều màu sắc thì cũng nên chú ý trộn nhiều màu khác nhau nhưng nhìn không quá rổi mắt và phải đảm bảo là văn bản của bạn, hình ảnh rõ ràng. Hãy luôn sáng tạo trong việc lựa chọn màu sắc. Đó là một phần tạo nên sự thành công trong bản thiết kế của bạn.

4/ Phối hợp bảng hiệu

Bạn có thể phối hợp với các thiết bị ánh sáng gây chú ý như đèn Led chẳng hạn, sử dụng đèn Led chiếu sáng hay hộp đèn mica, chữ nổi giúp bạn hiệu nổi bật và rực rỡ hơn.